TIN TỨC
Bắp rang bơ - Quà vặt thú vị và bất ngờ

Sáng tạo món quà vặt với máy làm bắp rang bơ kiểu dáng mới nhất này, bạn sẽ mang đến cho người thân nhiều bất ngờ thú vị. 


Các sản phẩm đồ gia dụng mới ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường: máy đa năng, máy xay sinh tố, máy làm bánh quế, máy làm kem tươi… phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, giúp cho bà nội trợ ngày càng đảm đương tốt công việc tại gia. Có thể kể đến trong lượt sản phẩm đồ gia dụng chuyên làm thức ăn, thêm một sản phẩm mới. Đó là máy làm bắp rang bơ nay đã xuất hiện trên thị trường với kiểu dáng đẹp, tiện dụng giúp bạn có thể sáng tạo thêm nhiều món quà vặt cho người thân, bạn bè, trẻ em. Với loại máy làm bắp rang bơ kiểu dáng mới này sẽ giúp bạn rang bắp thơm ngon và hợp vệ sinh, an tòan sức khỏe của cả gia đình. Món ăn này có thể sử dụng bắp rang bất cứ lúc nào tại nhà ( khi xem phim, khi trò chuyện). Máy cho bắp rang bơ luôn làm ra thành phẩm thơm, giòn, nóng hổi. Tuy chưa xuất hiện phổ biến nhiều trên thị trường nhưng các loại máy làm bắp rang bơ tại gia cũng nhận được sự quan tâm của người nội trợ.

Đặc điểm chung:

-         Máy thường có nhiểu kiểu dáng: máy hình hộp chữ nhật, máy hình chiếc xe, máy dạng nồi hợp kim nhôm…

-         Với máy kiểu hình hộp chữ nhật, hình chiếc xe, các loại máy này có nguồn gốc từ Mỹ, được ưa dùng. Có kiểu thiết kế đẹp, bao bọc bên ngoài là chất liệu nhựa, phần nồi nấu bên trong là hợp kim nhôm hoặc thép không ghỉ. Máy có khay đựng bắp, nồi nấu. Khay có thể lấy ra dễ dàng mỗi lần sử dụng.

-         Với máy dạng nồi hộp kim nhôm: dẫn nhiệt ngang bằng đồng hồ, nồi dán cứng.

-         Máy có công suất từ thấp đến cao, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

-         Có thể di chuyển, sử dụng máy một cách dễ dàng.

-         Cho ra sản phẩm bắp rang bơ thơm ngon, có độ giòn.

Lưu ý khi sử dụng:

-         Sau khi máy hoạt động xong, phải để máy nguội rồi mới vệ sinh máy, có thể lau chùi bằng nước xà phòng ấm. Lưu ý vệ sinh máy bằng vải mềm, sạch. 

-         Đối với loại máy có khay để bắp, nồi nấu cần vệ sinh kỹ càng sau mỗi lần sử dụng. Sau khi sử dụng thì bơ, bắp còn dính lại, nếu không được vệ sinh kỹ càng dễ tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập.

-         Với những máy sử dụng phích cắm điện, lưu ý vấn đề an toàn về điện.

-   Máy chỉ rang bắp, bơ và không sử dụng đường khi đun cùng một lúc    trong nồi nấu. Nếu thích ăn ngọt đậm, sau khi bắp được rang xong và nở bung, lúc ấy, bạn hãy cho thêm đường vào, trộn đều và thưởng thức.

Tin tức khác